Mã giảm giá thương mại điện tử

Tổng hợp chia sẻ KHUYỄN MÃI và MÃ GIẢM GIÁ nóng nhất từ các sản phẩm dịch vụ đáng mua nhất tại Việt Nam. Nếu như bạn muốn mua sản phẩm với mức giá rẻ nhất nhưng chưa tìm được. Thì thật may vì những những mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi dưới đây sẽ giúp bạn mua được rẻ nhất. Đừng quên lấy mã và thử trước khi mua hàng nhé, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá đó nha. Những mã này sẽ được chia theo ngành hàng như: Gia dụng, Điện tử, mẹ và bé… Trước khi mua bạn có thể tham khảo một số bài viết chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn các thiết bị điện gia dụng, kinh nghiệm lựa chọn mua cho mẹ và bé tại các diễn đàn chia sẽ kinh nghiệm để lựa chọn được món hàng tốt nhất.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những mã giảm giá cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất, nóng nhất liên tục theo từng giờ, đặc biệt là các mã giảm giá độc quyền chỉ dành riêng cho các bạn thành viên thường xuyên theo dõi

Vậy mã giảm giá là gì?

Là thông tin các chương trình khuyến mãi, deal, voucher từ khắp mọi nơi trên cả nước. Chúng tôi hướng đến là cộng đồng chia sẻ cho bạn đọc những thông tin khuyến mãi, các mã giảm giá TỐT NHẤT, ĐÁNG MUA NHẤT giữa hàng ngàn hàng vạn thông tin trên thị trường.

Bạn sẽ dễ dàng để tìm kiếm các mã chất lượng, đảm bảo còn dùng được ở đây. Chắc chắn đó sẽ không thể thiếu các mã đến từ các trang thương mại điện tử lớn nổi tiếng như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo…. Tất cả các mã coupon hay chương trình khuyến mãi đều được kiểm tra trước để đảm bảo còn dùng được. Tuy nhiên vẫn còn 1 số các mã siêu HOT, mã áp cho toàn sàn số lượt sử dụng ít nên sẽ hết lượt nhanh chóng.

Có những loại mã giảm giá nào?

1. Mã giảm giá áp dụng toàn bộ sản phẩm

Đây còn gọi mà mã toàn sàn có nghĩa áp dụng cho mọi sản phẩm trên sàn như Shopee, Tiki, Lazada… Mã này rất hiếm khi có hoặc xuất hiện dưới dạng mã độc quyền mà các trang TMĐT họ cung cấp riêng cho bạn đọc. Số lượt sử dụng mã này cũng không nhiều nên nếu có thì cũng hết rất là nhanh. Vì thế bạn hãy theo dõi thường xuyên để săn được những mã coupon này nhé

2. Mã giảm giá theo nghành hàng

Các vocuher này áp dụng cho từng nghành hàng cụ thể như sức khỏe sắc đẹp, sách…. Để dùng mã này bạn phải mua các sản phẩm thuộc đúng nghành hàng đó. Ví dụ như cho nghành hàng công nghệ thì mua quần áo thì sẽ không sử dụng được mã đó.

3. Mã giảm giá theo từng thương hiệu

Các mã này thường là ngân sách riêng mà các nhãn hàng hay thương hiệu bỏ ra. Voucher giảm giá này sẽ được áp dụng cho hầu hết mọi sản phẩm thuộc thương hiệu đó. Ví dụ như các thương hiệu như: Nhà sách online, Comet, L’oreal,…..

Để tìm kiếm thêm các thông tin, kinh nghiệm khác… vui lòng tham khảo chuyên mục Kinh Nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi chúc các bạn sẽ chọn mua được sản phẩm với chi phí thấp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *